อัพความมั่นใจให้เจ้าสาวอกไข่ดาว

อัพความมั่นใจให้เจ้าสาวอกไข่ดาว

เจ้าสาวหลายๆ คนกังวลกับรูปร่างของตัวเองเพราะหากมีรูปร่างอ้วนหรือผอมอาจจะลดน้ำหนักหรือเพิ่มน้ำหนักให้ได้ในวันงาน แต่หากเป็นขนาดของหน้าอกที่เล็กแบนแล้วยากที่จะเพิ่มให้ใหญ่โตได้ทันในวันงาน หากจะลงทุนทำศัลยกรรมก็ดูจะเป็นเรื่องใหญ่เกินไป เราจึงมีวิธีเพิ่มความมั่นใจให้กับเจ้าสาวอกไข่ดาวทั้งหลายให้คุณได้สวมใส่ชุดเจ้าสาวได้อวดโฉมในวันงานแต่งงานได้อย่างมั่นใจ

เลือกเสื้อชั้นในแบบเสริมฟองน้ำไม่ว่าจะเป็นแบบเสริมทั้งเต้าเพื่อเพิ่มขนาด หรือแบบเสริมครึ่งเต้าเพื่อเพิ่มเนินหน้าอกก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบหลากหลายดีไซน์ แต่ก็ควรเลือกทั้งสี และดีไซน์ให้เข้ากับชุดแต่งงานด้วย

sarasod bra

ใช้บราเกาะอก หรือซิลิโคนบราดีกว่าการใช้เสื้อชั้นในแบบเสริมฟองน้ำข้างใน เพราะซิลิโคนบรามีคุณสมบัติที่ทำให้ใส่ชุดเกาะอกได้สวยขึ้น ทำให้ขนาดหน้าอกดูม ดูมขึ้นกว่าความเป็นจริงได้ถึง 1-2 คัพ ที่สำคัญดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องคอยระวัง เพราะใช้กาวพิเศษยึดติดบรากับหน้าอก ไม่ต้องกลัวโป๊ หรือมีสายโผล่ออกมาจากชุด หากอยากได้อกร่อง หรือร่องอกก็สามารถสร้างได้ โดยใช้บราตะขอหน้าสำหรับเกี่ยวซิลิโคนบราทั้งสองข้างให้ติดกัน ตัวตะขอที่เกี่ยวจะช่วยให้หน้าอกทั้งสองชิดกันมีร่องอกสวยน่ามองขึ้น

ใช้รองพื้นสีเข้มกว่ารองพื้นหน้า 1 เบอร์ ลงเลยมาจนถึงเนินอกเพื่อเพิ่มไฮไลท์ บริเวณเนินอกให้สวยขึ้นได้

ทิชชู่ เป็นที่นิยมสำหรับสาวอกไข่ดาวมาช้านานสามารถใช้ได้ตามต้องกัน อยากดูมมากดูมน้อยก็จับยัดๆ เข้าไป สำหรับเจ้าสาวที่ใส่ชุดที่คอลึกมากๆ ไม่แนะนำให้ยัดทิชชู่ เพราะทิชชู่อาจจะหลุดหรือโผล่ออกมากได้ง่าย และควรระวังไม่ให้โดนน้ำ หากทิชชู่เปื่อยยุ่ยที่หน้าอกคงไม่ดีแน่

sarasod bra

โกย เป็นวิธีที่ทำให้อกไข่ดาวกลายเป็นอกดูมๆ ได้ทันตาเห็น โดยโน้มตัวแล้วค่อยๆ ไล่เนื้อที่มีทั้งหมดมาจากรักแร้ให้มากองไว้ที่บรา จัดวางให้พอดีกับบรา แค่นี้ก็ทำให้มีเนื้อมีเนินขึ้นมากับเค้าได้เหมือนกัน