รู้จักบูทถ่ายภาพงานแต่งงาน

รู้จักบูทถ่ายภาพงานแต่งงาน

หลายๆ คนคงรู้สึกรักที่จะค้นพบสิ่งใหม่ๆ สำหรับใช้ในงานแต่งงาน และบูทถ่ายภาพก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้น และนี่คือบูทถ่ายภาพสามแบบที่เหมาะสำหรับใช้ในงานแต่งงาน

The classic photo booth

ลักษณะของบูทถ่ายภาพลักษณะนี้จะเป็นแบบดั้งเดิม เป็นส่วนตัวและปิดรอบด้าน แขกสามารถนั่งในบูทและโพสต์ท่าต่างๆ ได้ตามใจชอบ ภายในบูทประกอบไปด้วยกล้อง DSLR คุณภาพสูงสามารถถ่ายภาพออกมาได้อย่างคมชัดและเก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน แม้แต่คนตัวเล็กๆ ที่อาจหลบอยู่ตรงไหนสักมุมในบูทถ่ายภาพยังสามารถถ่ายติดอยู่ในเฟรมได้

ca1

The open photo booth

คือบูทถ่ายภาพที่เปิดโล่ง ไม่มีที่กั้นรอบๆ ยกเว้นฉากขาวๆ ด้านหลัง ซึ่งทำให้มีที่ว่างมากขึ้นสำหรับการถ่ายภาพหมู่ บูทถ่ายภาพจะประกอบไปด้วยกล้องถ่ายรูป กล่องไม้พร้อมด้วยจอภาพ สปอร์ตไลน์ และฉากหลังที่สามารถเปลี่ยนรูปแบบได้ตามใจชอบ และเหมือนกับ the classic photo booth เพราะสามารถปริ๊นรูปออกมาได้ทันที

c3

The insta-pixelbox

ในปัจจุบัน อินสตราแกรมเป็นสิ่งที่ใครหลายๆ คนคงใช้เป็นปกติในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ภาพ ดูภาพหรือแชร์ภาพ The insta-pixelbox จะนำรูปแบบของอินสตราแกรมมาใช้ ทำให้รูปถ่ายออกมาดูน่าสนใจมากขึ้น

The insta-pixelbox จะปริ้นรูปถ่ายออกมาเหมือนอินสตราแกรม ใช้ #hashtag ที่กำหนดเองที่สามารถบอกถึงงานแต่งงานและสถานที่จัดงานในรูปแบบโพลารอยด์ รูปแบบสามารถกำหนดเองได้ทั้งพื้นหลัง ช่องข้อความ และสามารถเลือกแสดงหรือไม่แสดงชื่อก็ได้ ทำให้รูปถ่ายออกมาในรูปแบบที่ดูสนุกมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งเป็นแบบแนวคอลลาจได้อีกด้วย  แขกที่มาร่วมงานสามารถแสดงรูปออกมาได้ทั้งในแบบรูปถ่ายและอัลบั้มรูปภาพก็ได้

c2

บูทถ่ายภาพคงเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าตื่นเต้นและช่วยเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนและครอบครัวที่มาร่วมในงานแต่งงานได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

Cr. :  http://www.modernwedding.com.au