สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำสำหรับการมี #Hashtag สำหรับงานแต่งงาน

สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำสำหรับการมี #Hashtag สำหรับงานแต่งงาน

ขอบคุณสำหรับ smartphone ที่ช่วยคู่แต่งงานสามารถเก็บภาพได้เพิ่มเติมมากกว่าที่ช่างภาพของคู่แต่งงานถ่ายภาพช่วงเวลาสำคัญต่างๆ เอาไว้ smartphone ช่วยให้แขกที่มาร่วมในงานแต่งงานสามารถช่วยถ่ายภาพเบื้องหลังและแง่มุมต่างๆ ที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอาจพลาดระหว่างช่วงเวลาในวันสำคัญไว้ได้ หลายคู่แต่งงานเพิ่มการมี #Hashtag เพื่อที่ทุกๆ รูปถ่ายที่ถูกถ่ายภาพไว้จะง่ายในการค้นหา แต่ก่อนที่คู่แต่งงานใหม่จะคิดมี #Hashtag เป็นของตัวเองควรรู้ถึงสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำเพื่อให้ #Hashtag ที่มีจะช่วยให้เกิดประโยชน์ในวันแต่งงานจริงๆ ได้มากที่สุด

พยายามสร้างสรรค์

การใช้นามสกุลเป็นสิ่งง่ายๆ ที่จะสร้างสรรค์ #Hashtag ของตัวเองขึ้นมา แต่คู่แต่งงานส่วนมากก็ไม่ต้องการอะไรที่ดูง่ายเกินไป โดยเฉพาะถ้ามีชื่อเฉพาะของตัวเอง คู่แต่งงานสามารถทำบางสิ่งที่แตกต่างอย่างมีชื่อสกุลตามหลังด้วยสถานที่แต่งงาน การเพิ่มรูปแบบงานแต่งงานเข้าไปหลังชื่อสกุลตัวเองหรืออาจเป็นการเพิ่มคำที่ดูเป็นจังหวะหรือดูสนุกสนานเข้าไปเพื่อทำให้ #Hashtag ดูพิเศษและสนุกสนานมากขึ้น

อย่าใช้ตัวพิมพ์เล็กทั้งหมด

ตัวพิมพ์ใหญ่ในแต่ละคำจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับแขกที่จะเรียนรู้สำหรับการพิมพ์ #Hashtag และทำให้เข้าใจตรงกันว่าจะเกิดความถูกต้องมากที่สุดสำหรับการพิมพ์ #Hashtag ของแขกที่มาร่วมงานแต่ละคน

ทำให้ง่ายต่อการจดจำ

จุดหลักสำหรับ #Hashtag คือประโยชน์สำหรับคนที่ต้องการใช้มัน ถ้าคู่แต่งงานตั้ง #Hashtag ที่ดูซับซ้อนมากเกินไป แขกที่จะใช้อาจจะสับสน ลืมหรือพิมพ์ผิดก็ได้

อย่าใช้สัญลักษณ์

#Hashtag ที่ประสบความสำเร็จส่วนมากจะใช้แค่ตัวอักษรเท่านั้น ไม่ใช้ทั้งสัญลักษณ์ ตัวเลขหรือเส้นขีดคั้นกลาง

อย่าคิดเยอะเกินไป

#Hashtag ควรเป็นสิ่งที่สนับสนุนความสนุกส่วนหนึ่งของงานแต่งงานและช่วยให้คู่บ่าวสาวค้นหาง่ายขึ้นเมื่อถึงเวลาที่ต้องตามหารูปตาม #Hashtag ที่แขกแต่ละคนถ่ายภาพเอาไว้ ดังนั้นอย่าสร้างปัญหาให้ตัวเองโดยการพยายามคิด #Hashtag ที่ดูเยอะเกินไป ควรคิดอย่างสร้างสรรค์และเป็นเอกลักษณ์แต่ดูง่ายเท่านั้นพอ แต่ถ้าคิดไม่ออกจริงๆ อาจลองนั่งลงปรึกษาคู่แต่งงานหรือลองถามคนใกล้ชิดเผื่อมีไอเดียสร้างสรรค์อะไรแตกต่างขึ้นมาบ้าง

บอก #Hashtag ที่จะต้องใช้ให้ถูกต้องแก่แขกที่มาร่วมงาน

เมื่อคู่แต่งงานเสร็จสิ้นการคิด #Hashtag แล้วก็ถึงเวลาที่ต้องบอกแขกที่มาร่วมงานแต่ละคนให้ทราบถึง #Hashtag ที่จะใช้ในรูปในงานแต่งงาน โดยอาจประกาศทางโซเชียลมีเดีย หรือในบัตรเชิญ หรือในบัตรกำหนดการต่างๆ ในงานแต่งงาน หรืออาจเขียนไว้บนป้ายประกาศในช่วงงานพิธีการและช่วงงานฉลองแต่งงานก็ได้

Cr.: http://www.shefinds.com