รวมชุดแต่งงานสวยๆ จากดีไซเนอร์ชั้นนำ

รวมชุดแต่งงานสวยๆ จากดีไซเนอร์ชั้นนำ

ชุดแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญมากๆ สำหรับเจ้าสาวเพราะผู้หญิงทุกคนต้องการเป็นคนที่สวยเป๊ะทึ่สุดในวันแต่งงาน การเลือกชุดแต่งงานก็เป็นเรื่องยากเพราะปัจจุบันชุดเจ้าสาวมีหลากหลายแบบ แต่วันนี้ไม่ต้องกังวลใจกับกันเลือกชุดเจ้าสาวเพราะเรามีแฟชั่นชุดแต่งงานสวยๆ จากดีไซเนอร์ชั้นนำต่างๆ อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ หาชุดแต่งงานได้ง่ายขึ้น เอาล่ะอย่ารอช้าเรามาเร่ิมกันที่คนแรกกันเลย

Jenny Packham ดีไซเนอร์ชื่อดังจากอังกฤษ ผลงานของเธอจะเน้นชุดเจ้าสาวสีขาว ยาวๆ พลิ้วๆ อีกทั้งยังมีแบบเรียบหรู หรือแบบเป็นกันเอง แต่ชุดก็ยังเน้นรายละเอียดเป็นอย่างดี เจ้าสาวที่หลงไหลในสไตล์วินเทจน่าจะชอบผลงานของดีไซเนอร์คนนี้

sarasod jenny packham dress

รูปภาพจาก http://www.jennypackham.com/pages/2015-catwalk

ต่อกันที่ผลงานของ Vera Wang เป็นดีไซเนอร์ชาวจีนที่เกิดในอเมริกาเธอเป็น บก.นิตยสาร Vogue ฉบับอเมริกาก่อนจะมาทำแบรนด์ชุดแต่งงานของตัวเอง ปัจจุบันเธอเป็นเจ้าแม่ในวงการชุดแต่งงานที่บรรดาเซเลบต่างๆ เป็นลูกค้าของเธอ เช่น วิกตอเรีย เบ็กแฮม มารายห์แครีย์ หรือเซลซี คลินตัน ที่ใช้บริการของเธอมาแล้ว ผลงานชุดเจ้าสาวของเธอก็ยยังคงเน้นความเซ็กซี่ เผยผิวสวยๆ ของเจ้าสาวและประดับประดาด้วยลูกปัด เจ้าสาวที่ชอบความเรียบ หรูหราน่าจะชอบผลงานของเธอ ส่วนราคานั้นไม่ต้องพูดถึงแพงหูฉี่เลยทีเดียว

sarasod vera wang dress

รูปภาพจาก http://www.brides.com/wedding-dresses-style/bridal-runway-shows/2014/04/new-vera-wang-wedding-dresses-2015-spring

Christophe Josse ดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศล เจ้าของตำแหน่ง แกรนด์ กูตูร์รีเย่ย์ ที่สมาพันธ์ห้องเสื้อชั้นสูงแห่งฝรั่งเศสมอบให้ ความโดดเด่นของเขาเป็นงานที่สวมใส่ได้จริงสื่อถึงความเป็นผู้หญิง มีความโรแมนติก สง่างาม บางเบา อ่อนหวาน นุ่มนวล มีความเป็นฝรั่งเศสผสมดีไซน์ร่วมสมัยและผีมือการตัดเย็บที่ประณีต

sarasod christophe josse dress

รูปภาพจาก https://www.pinterest.com/mrsmookie21/christophe-josse/

Elie Saab ดีไซเนอร์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความอ่อนหวาน หรูหรา อลังการ ตกแต่งรายละเอียดด้วยลูกไม้ลายปัก และใช้ผ้าที่เรียบหรู ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชุดของแบรนด์นี้สวยทุกชุดเลยจริงๆ เจ้าเสาวที่ต้องการชุดที่ดูหรูหราและเป็นทางการหน่อย ไม่ผิดหวังกับแบรนด์นี้แน่นอน

sarasod elie saab dress

รูปภาพจาก http://www.pronovias.com/wedding-dresses/2015-elie-by-elie-saab/

Ersa Atelier แบรนด์ดังจากโรมาเนียของสองพี่น้อง Gabriela และ Cristina ชุดเจ้าสาวทุกชุดมีความพิเศษแตกต่างกันไป ซึ่งดูแล้วหรูหรา สง่างามราวกับชุดเจ้าหญิง

sarasod ersa atelier dress

รูปภาพจาก http://www.ersaatelier.com/wedding-dresses

Alessandra Rinaudo เป็นดีไซเนอร์ที่ออกแบบชุดเจ้าสาวได้สวยงาม และมีความคิดสร้างสรรค์ และใช้วัสดุจากผ้าไหมและคริสตัล Swarovski ทำให้ชุดเจ้าสาวดูโดดเด่น สวยงาม ผลงานจะออกแนวโรแมนติก หรูหรา ตามสไตล์แฟชั่นชั้นสูงของอิตาลี 

sarasod alessandra rinaudo dress

รูปภาพจาก http://www.alessandrarinaudo.it/en/

Galia Lahav แบรนด์ชื่อดังจากอิสราเอล ด้วยความที่เจ้าของแบรนด์ที่มีความรักในการตัดเย็บและการออกแบบชุดเจ้าสาว งานของเธอเป็นงานปักด้วยลูกปัดที่ละเอียดอ่อน ชุดแฝงได้ด้วยความเซ็กซี่เย้ายวนใจ เจ้าสาวที่หุ่นเป๊ะ อยากอวดทรวดทรงองเอว และน่าจะชื่นชอบผลงานของดีไซเนอร์คนนี้

sarasod galia lahav dress

รูปภาพจาก http://www.galialahav.com

Zuhair Murad แบรนด์ที่ดีไซน์ชุดแต่งงานที่เน้นความเลิศหรูอลังการแบบจัดเต็ม โดยผลงานออกมาในแนว Nude Style มีการใช้ผ้าโปร่งเป็นหลักเน้นให้มีลักษณะนู้ด เซ็กซี่ๆ และตกแต่งด้วยการใช้เครื่องประดับผม และผ้าคลุมหน้าแบบดั้งเดิมมาประยุกต์กับชุดด้วย สาวๆ ที่ชอบความเซ็กซี่ไม่น่าพลาดกับแบรนด์นี้

sarasod zuhair murad dress

รูปภาพจาก http://www.zuhairmurad.com

Maggie Sottero อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มีชุดสวยงาม ประดับด้วยลูกไม้และลูกปัด ตัวกระโปรงเป็นลูกไม้ ดูสวยสง่างามเหมือนเจ้าหญิง

sarasod maggie sottero dress

รูปภาพจาก http://www.maggiesottero.com/

ปิดท้ายกันที่แบรนด์ไทยกันบ้างกับ ไข่ บูติค ของสมชาย แก้วทอง ดีไซเนอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบชุดเจ้าสาวที่มีชื่อเสียงยาวนาน สไตล์ที่โดดเด่นคือการออกแบบที่เน้นให้เจ้าสาวโดดเด่น สวยสง่า ละเมียดละไมในการตัดเย็บ

sarasod kai dress

รูปภาพจาก http://www.kaiboutique.com/

ชุดแต่งงานสวยๆ จากหลากหลายดีไซเนอร์ชื่อดังน่าจะเป็นแนวทางให้กับเจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดแต่งงานอยู่ เพราะเราเข้าใจผู้หญิงทุกคนที่กำลังเป็นเจ้าสาวว่าต้องการเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในงานแต่งงาน แต่อย่างไรก็ตามการเลือกชุดแต่งงานต้องเลือกให้เข้ากับบุคลิก รูปร่าง ที่สำคัญคือ เลือกชุดที่คิดว่าตัวเองใส่แล้วมีความมั่นใจที่สุดเพราะถ้าเรามั่นใจก็จะใส่ออกมาได้สวยงาม