กิจกรรมสละโสดที่ไม่ควรพลาด

กิจกรรมสละโสดที่ไม่ควรพลาด

เมื่อตัดสินใจจะใช้เริ่มชีวิตคู่ร่วมกัน น่าจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะลองทำกิจกรรมสละโสดสักอย่างร่วมกันก่อนการแต่งงาน ซึ่งจะเป็นกิจกรรมที่จะได้สนุกหรือสร้างความประทับใจกับเพื่อนและครอบครัวเพื่อจะให้มีช่วงเวลาที่ดีร่วมกันก่อนงานแต่งงานที่จะถูกจัดขึ้น

1. ทานอาหารที่ชอบ

ชิมไวน์ที่ใช่ ใช้เวลาตลอดวันในการเดินดูตามร้านอาหารหรือร้านไวน์ ที่หลายๆ ร้านอาจเสนอดนตรี การเลือกชมแบบส่วนตัว และว่าที่คู่แต่งงานยังอาจใช้โอกาสนี้ในการมองหาไวน์ที่ใช่สำหรับเก็บไว้สำหรับวันครบรอบการแต่งงานหนึ่งปี และสุดท้ายของวันอาจจะจบลงของวันด้วยร้านอาหารร้านโปรดสำหรับมื้ออาหารค่ำสำหรับงานเลี้ยงสละโสดของว่าที่คู่แต่งงาน

2. แคมปิ้ง

ถ้าชอบกิจกรรมกลางแจ้ง อาจจะวางแผนทริปแคมปิ้งสุดสัปดาห์ ที่ว่าที่คู่แต่งงานและเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะได้ใช้เวลาร่วมกันในการว่ายน้ำ ปีนเขา ทำอาหารหรือกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ และถ้าว่าที่คู่แต่งงานและเพื่อนไม่อยากนอนภายนอกอาคารอย่างในเต็นท์ก็อาจมองหาสถานที่พักไม่ไกลจากแหล่งกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนก็ได้

3. คอนเสิร์ต

มองหาตั๋วคอนเสิร์ตที่ชอบหรือมองหางานเทศกาลดนตรีที่จะได้ฟังเพลงตลอดวันกับกลุ่มเพื่อนสนิท

4. การแสดงตลก

สร้างเสียงหัวเราะให้ชีวิตกับค่ำคืนแห่งช่วงเวลาที่ดีของการผ่อนคลายและขำขันกับการแสดงตลกที่คลับที่โปรดปราณสักแห่ง

5. สวนสนุก

ย้อนอดีตถึงช่วงความทรงจำสมัยยังเด็กอย่างการเล่น Roller coaster การเล่นเกมส์และทานอาหารอย่างพวก Junk food และอาจจะลองแข่งเล่นเกมส์กันว่าใครจะสามารถเล่นเครื่องเล่นหวาดเสียวได้มากที่สุดโดยไม่อ้วกหรือขาพับจะได้เป็นผู้ชนะ

6. กีฬา

เชียร์ทีมกีฬาที่ชอบร่วมกัน เพื่อแบ่งปันความตื่นเต้น ความสนุกและมีกิจกรรมสุดโปรดในการมีส่วนร่วมร่วมกันในการลุ้นให้ทีมกีฬาที่ชอบชนะ

7. คาราโอเกะ

ชวนเพื่อนมาร้องคาราโอเกะ แต่ไม่ใช่คาราโอเกะแบบธรรมดาแต่อาจจัดเป็นการแข่งขันหรือการแสดงขึ้นมาและอาจมีเพื่อนเป็นกรรมการคอยติชมและให้คะแนนว่าใครจะชนะด้วย

8. อาสาสมัคร

กิจกรรมอาสาสมัครสามารถไปได้ในที่ที่หลากหลายและใช้เวลาตลอดวันสำหรับการทำงานกันเป็นทีม อย่างการสร้างบ้านเพื่อผู้ไร้บ้านตามมูลนิธิที่สนับสนุนเรื่องนี้ หรือการเสิร์ฟอาหารแก่ผู้ยากไร้หรือการทำความสะอาดถังขยะในสวนสาธารณะ และหลังจากนั้นอาจมีงานเลี้ยงสละโสดเล็กๆ หลังจากช่วงเวลาแห่งการทำความดีต่อสังคมที่ทำร่วมกันมาอย่างภาคภูมิใจ

9. เกมส์ล่าสมบัติ

สร้างการมีส่วนร่วมในกิจกรรมแห่งมิตรภาพด้วยเกมส์ล่าสมบัติที่แบ่งระหว่างชายหญิง ทำให้น่าสนใจเพิ่มขึ้นอย่างการมีเบาะแสที่สามารถเชื่อมโยงถึงความทรงจำเก่าๆ ของคู่แต่งงาน อย่างสถานที่พบกันครั้งแรก สถานที่เดทครั้งแรก สถานที่ที่ขอหมั้น เป็นต้น ทีมที่แพ้อาจจะต้องเป็นฝ่ายจ่ายสำหรับงานเลี้ยงสละโสดตอนช่วงมื้อค่ำหรือเครื่องดื่มในช่วงนั้นแทน

Cr.: http://www.shefinds.com/