ไอเดียปาร์ตี้สละโสดที่ไม่ต้องพึ่งแอลกอฮอล์

ไอเดียปาร์ตี้สละโสดที่ไม่ต้องพึ่งแอลกอฮอล์

1. สปา

สปาคือที่ที่ผู้หญิงทุกคนสามารถใช้เวลาทั้งวันสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย ดังนั้นอาจเป็นการดีที่จะจองสปาสักที่สำหรับการจัดกิจกรรมสำหรับงานเลี้ยงสละโสด อาจจองสัก 2 – 3 ชั่วโมงยามบ่ายสำหรับการนวด การทำสปามือและเท้านอกจากจะได้ทำอะไรร่วมกันระหว่างเพื่อนแล้วยังจะช่วยให้ว่าที่เจ้าสาวลดความเครียดจากการวางแผนการแต่งงาน

2. คลาสเรียนศิลปะ

คลาสเรียนศิลปะเป็นที่นิยมกันสำหรับการจัดกิจกรรมยามว่างและกิจกรรมสำหรับยามค่ำคืนกับเพื่อนสาว ว่าที่เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวสามารถทำกิจกรรมนี้ได้โดยปราศจากแอลกอฮอล์ โดยร่วมกลุ่มการทำงานศิลปะอย่างการระบายสี ประดิษฐ์สิ่งของ ทานอาหารและพูดคุยกัน และสุดท้ายนอกจากจะได้ความสนุกยังได้งานศิลปะสวยๆ สักชิ้นเมื่อสิ้นสุดค่ำคืนแห่งการฉลองงานสละโสด

3. คลาสเรียนทำอาหาร

ว่าที่เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวอาจลงเรียนคลาสทำอาหารเพื่อเรียนการทำอาหารแบบพิเศษร่วมกันสักอย่างและสนุกไปกับมัน โดยปราศจากแอลกอฮอล์

4. คลาสเรียนเต้น

เป็นความคิดที่ดีสำหรับการร่วมกิจกรรมกันของทั้งเพื่อนว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวหรืออาจเป็นแค่ร่วมกันแค่สาวๆ ก็ได้ การลงเรียนคลาสเรียนเต้นร่วมกันระหว่างเพื่อนว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอาจจะเป็นการช่วยเตรียมพร้อมร่วมกันสำหรับงานเลี้ยงฉลองแต่งงานก็ได้ และการเรียนเต้นจะนำมาซึ่งความสนุกสนานร่วมกันระหว่างเพื่อนด้วย

5. การวิ่งในโคลน

สำหรับว่าที่เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวที่ชอบการออกกำลังกาย การวิ่งในโคลนอาจเป็นกิจกรรมใหม่ที่จะช่วยสร้างช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่ดีได้ แต่ไม่ควรร่วมกิจกรรมนี้ใกล้วันแต่งงานเผื่อการบาดเจ็บจากการวิ่ง ว่าที่เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวสามารถค้นหาสถานที่วิ่งในโคลนที่ถูกใจได้จากอินเตอร์เน็ต

6. คืนแห่งจิตวิญญาณ

ใครจะไม่ชอบการรู้ถึงอนาคต ว่าที่เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวอาจลองจ้างนักดูดวงหรือดูไพ่มาที่บ้านเพื่อคืนพิเศษแห่งจิตวิญญาณและการดูดวงร่วมกันก็ได้

7. เกมส์ล่าสมบัติ

ว่าที่เจ้าสาวหรือเพื่อนเจ้าสาวอาจสร้างสรรค์เกมส์ล่าสมบัติโดยมีพื้นฐานมาจากความสัมพันธ์ของทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวและกำหนดเบาะแสสุดท้ายโดยนำให้แขกหรือเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวไปยังร้านอาหารสุดโปรดที่เจ้าสาวรออยู่สำหรับการเฉลิมฉลอง

8. สวนสนุก

จัดการท่องเที่ยวสำหรับความสนุกที่สวนสนุกที่ชื่นชอบ ไม่ว่าการเล่นเครื่องเล่นที่ชื่นชอบ เล่นเกมส์หรือทานอาหารต่างๆ ที่ต้องการสำหรับช่วงเวลาแห่งความทรงจำและความสนุกสนานร่วมกันก่อนแต่งงาน

Cr.: http://www.shefinds.com