5 เคล็ดลับสำหรับการเลือกรูปแบบงานแต่งงาน

5 เคล็ดลับสำหรับการเลือกรูปแบบงานแต่งงาน

1. เลือกสถานที่
การเลือกสถานที่สำหรับการจัดงานแต่งงานจะขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของแต่ละคน ไม่ว่าจะจัดในห้องโถงแบบทางการ ในชนบท หรือในสวน ซึ่งลักษณะของงานจะถูกออกแบบมาให้เข้ากับสถานที่สำหรับจัดงานมากที่สุด

2. มองเข้าไปข้างใน(ความต้องการ)

คำแนะนำที่ดีสำหรับการเลือกรูปแบบงานแต่งงานคือการนั่งลงเขียนคำหรือสิ่งที่ต้องการนำเสนอออกมาในงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยว รูปภาพที่เคยถ่ายด้วยกัน การผจญภัยที่เคยผ่านมา หรืออารมณ์แบบบ้าๆ สุดเหวี่ยงที่เคยเจอ พยายามสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับความรักจากสิ่งที่ชอบหรือสิ่งที่ผ่านมาด้วยกันในอดีต จะเป็นตัวช่วยในการออกแบบรูปแบบงานแต่งงานในฝันออกมาได้ในที่สุด

3. Pinterest

Pinterest เป็นแหล่งที่มีจำนวนรูปภาพมากมายสำหรับการหาข้อมูลและสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับสิ่งต่างๆในงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นโทนสีของชุดเจ้าสาว กระเป๋า ลักษณะการตกแต่งงาน หรืออาหารและเครื่องดื่ม

4. รูปแบบที่ชอบ

คนเราทุกคนย่อมมีรูปแบบงานแต่งงานที่ชอบตามรูปแบบตัวเอง ไม่ว่าจะแบบตามสมัยนิยม แบบอนาคตหรือแบบย้อนยุค บางคนก็อาจชอบแบบแนวแฟนตาซี อย่างให้แขกแต่งแฟนซีเป็นคนแคระหรือเอลฟ์ มันอาจดูเป็นเรื่องน่าตลกขบขันแต่อย่างน้อยก็คืองานแต่งงานที่อาจมีครั้งเดียวในชีวิต เลือกรูปแบบที่ชอบและสร้างสรรค์มันขึ้นมาตามใจต้องการแม้บางรูปแบบอาจดูบ้าแค่ไหนก็ตาม

5. ขอความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิด

ถ้าหากคิดไม่ออกจริงๆ ถึงรูปแบบงานแต่งงานที่ต้องการลองขอความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิดอย่างครอบครัวหรือเพื่อนดู อย่างของตกแต่งงานแต่งงาน ก็อาจชวนครอบครัวหรือเพื่อนมานั่งหาข้อมูลตามอินเตอร์เน็ต เปิดดูตามหนังสือ หรือไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจ ซึ่งครอบครัวหรือเพื่อนอาจให้คำแนะนำในสิ่งที่เรามองข้ามไป และช่วยให้เกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ หรือถ้าต้องการประหยัดเงินหรือเกิดตามหาเครื่องตกแต่งที่ต้องการไม่เจอ ลองพูดคุยกับครอบครัวหรือเพื่อนถึงเครื่องประดับตกแต่งที่ต้องการ อาจจะช่วยให้ตามหาสิ่งเหล่านั้นพบและยืมมาใช้ตกแต่งในงานชั่วคราวได้แบบไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม

Cr. : http://www.weddingpartyapp.com