แผนการฮันนีมูนที่ควรรู้ก่อนจองทริป

แผนการฮันนีมูนที่ควรรู้ก่อนจองทริป

สำหรับคู่แต่งงานบางคู่ การวางแผนสำหรับการฮันนีมูนเป็นสิ่งที่(เกือบ)สนุก ในขณะที่หลายๆ คู่แต่งงานต้องการถึงจุดหมายปลายทางสุดท้ายของการสนทนาโดยปราศจากการทะเลาะเบาะแว้ง ส่วนอีกหลายๆ คู่แต่งงาน การวางแผนฮันนีมูนอาจดูเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นที่จะเพิ่มในรายการสิ่งที่ต้องเตรียมการสำหรับงานแต่งงานในทันที แต่ยังไงก็ตามสำหรับคู่แต่งงานที่ต้องการไปฮันนีมูนหลังจากงานแต่งงาน การเตรียมพร้อมสำหรับการฮันนีมูนก็คือสิ่งจำเป็นและนี่คือ 4 สิ่งที่จะช่วยวางแผนการฮันนีมูนที่ควรรู้ก่อนที่คิดจะจองทริป

1. ใช้โลกโซเชียลให้เป็นประโยชน์

ถ้าหนึ่งในคู่แต่งงานหรือทั้งคู่มีผู้ติดตามในทวิตเตอร์เป็นพันคน และมักใช้เวลาอยู่กับโลกโซเชียลตลอดเวลาหลายๆ ครั้งก็มีการจับกลุ่มพูดคุยกันถึงเรื่องการต่อรองราคาสินค้าต่างๆ ทำไมถึงไม่ใช้ความเชี่ยวชาญนี้ในการช่วยหาสถานที่สำหรับการฮันนีมูนและส่วนลดต่างๆ ดูบ้าง อย่างเช่น ใช้โลกโซเชียลสร้างบล็อคเกอร์สำหรับการท่องเที่ยวสำหรับค้นหาแรงบันดาลใจและคำแนะนำสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ การตามหาส่วนลด การตรวจสอบเครดิตการ์ดหรือคำแนะนำอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการฮันนีมูน

2. ตัวอย่างของวัฒนธรรม

ก่อนจองทริปเดินทางไปฮันนีมูนในสถานที่ในฝัน อาจลองหาร้านอาหารหรือตัวอย่างสถานที่ใกล้เคียงกับที่ที่จะไปฮันนีมูนเพื่อซึมซับบรรยากาศของสถานที่ตัวอย่าง หรือถ้าหากไม่มีเวลาว่างที่จะไปยังสถานที่ต่างๆ ด้วยตัวเองก็อาจดูภาพยนตร์ที่จะแสดงให้เห็นถึงฉากหรือวัฒนธรรมของสถานที่ที่กำลังไปแทนเพื่อดูว่าสถานที่ฝันจะใช่สถานที่สำหรับการฮันนีมูนในแบบที่ต้องการหรือไม่

3. แบ่งปันแผนการ

รูปภาพแห่งความสุขระหว่างการฮันนีมูนมักถูกโพสต์ลงในโซเชียล มีเดีย แต่ขั้นตอนของการวางแผนการฮันนีมูนก็สามารถถูกโพสต์ลงในโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ด้วยเช่นกัน อย่างเช่น การเลือกสถานที่สำหรับการฮันนีมูน สิ่งนี้ไม่ใช่แค่การแบ่งปันความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นกับคนที่รัก แต่เพื่อคำแนะนำจากผู้รู้จริงๆ ที่เคยไปยังสถานที่นั้นมาแล้วด้วย

4. แผนการที่น่าสนใจ

ในขณะที่วางแผนการต่างๆ สำหรับการฮันนีมูนข้างๆ คนที่รัก ลองพยายามสร้างความแปลกใหม่เล็กๆ ให้แก่กัน อย่างเช่น การวางแผนเรื่องของราคาและกิจกรรมตลอดวันซึ่งจะเป็นหัวข้อปกติของการสนทนา แต่ลองเพิ่มเติมสิ่งพิเศษหรือน่าสนใจลงไปอย่างการวางตารางอาหารมื้อค่ำท้องถิ่นที่เป็นพิเศษหลังกิจกรรมยามว่างและพยายามทำให้สมบูรณ์แบบเพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเล็กๆให้กับการฮันนีมูน

Cr.: http://www.brides.com

แท๊ก : ฮันนีมูน