15 ธีมงานแต่งงานสุดแปลกที่เกิดขึ้นจริง!

15 ธีมงานแต่งงานสุดแปลกที่เกิดขึ้นจริง!

ทุกวันนี้ “ธีม” เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้รายละเอียดยิบย่อยอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในวาระสุดพิเศษอย่างงานแต่งงานในยุคปัจจุบันเลย ซึ่งคู่รักส่วนใหญ่ก็ยังชอบจัดงานที่เรียบง่ายและง่ายงามอยู่เสมอ แต่ยังมีคู่รักอีกจำนวนไม่น้อยที่ตัดสินใจฉลองโอกาสพิเศษแบบนี้ด้วยธีมงานแต่งสุดแปลก แต่จะแปลกอย่างไรนั้นตามไปดูกับเราเลย

Sarasod Chinese Nazi Wedding

1. Chinese Nazi Wedding

อาจจะเป็นธีมงานแต่งงานที่ทั้งแปลกและสุ่มเสี่ยงอยู่ไม่น้อยกับธีม “Nazi chic” ที่เกิดขึ้นแล้วในประเทศจีน ซึ่งถ้าคู่รักคู่ไหนจะเอาธีมนี้ไปใช้ในงานแต่งของตัวเองแล้วล่ะก็ ต้องแน่ใจก่อนว่าพวกเขาไม่รู้เกี่ยวกับสิ่งที่กองทัพนาซีได้เคยทำไว้ในช่วงระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 นะ

Sarasod Cat Theme Wedding

2. Cat Wedding

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคู่รักที่คลั่งไคล้ในเจ้าเหมียวได้แต่งงานกัน แต่ที่แน่ๆ แขกเหรื่อในงานคงหวังว่าจะไม่ได้ยินเสียงร้อง “เมี๊ยว” ในระหว่างงานแต่งนะ

Sarasod Shrek Theme Wedding

3. Shrek Wedding

เจ้ายักษ์เขียวเชร็ค (Shrek) ตัวการ์ตูนจากดิสนีย์ก็ถูกจับมาเป็นธีมงานแต่งกับเขาด้วย และถ้าหลังจบงานแต่งแล้วคู่รักคูนี้ได้งานใหม่เป็นมาสคอตประจำปาร์ตี้ของเด็กๆ ก็ถือว่าไม่เลวนะ

Sarasod Scuba Theme Wedding

4. Scuba Wedding

ทำไมเราจะต้องจัดงานแต่งงานธรรมดาทั่วๆ ไปล่ะ ในเมื่อคุณก็สามารถจัดงานแต่งงานใต้น้ำได้แล้ว ซึ่งธีมงานแต่งแนวนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าแต่ก่อนเลยทีเดียว โดยเฉพาะในประเทศไทยธีมงานแต่งใต้น้ำก็มีให้เห็นกันมาหลายปีแล้ว

Sarasod Minecraft Wedding

5. Minecraft Wedding

หลายคนคงจะคุ้นหูและหลงไหลในวิดีโอเกมที่ชื่อ Minecraft ซึ่งถ้าคู่รักคู่ไหนเรียกตัวเองว่าเป็นคู่รักสุดเนิร์ดล่ะก็อาจจะใช้ธีมนี้ในงานแต่งก็ชิคไปอีกแบบ

Sarasod Star War Wedding

6.  Star Wars Wedding

ตลอดปีที่ผ่านมามีธีมงานแต่งที่เกี่ยวข้องกับภาพยนต์ Star Wars หลายงานเลยทีเดียว แต่ที่แปลกหน่อยก็เห็นจะเป็นการที่เจ้าบ่าวแต่งตัวเป็น “นายพลอัคบาร์” นี่แหละ

Sarasod Zombie Wedding

7. Zombie Wedding

งานแต่งงานกับซอมบี้ดูเหมือนไม่น่าจะมาเจอกันได้นะ แต่มันก็ได้เกิดขึ้นจริงแล้ว แน่นอนว่านี่เป็นธีมงานแต่งที่ทั้งแปลกและใหม่อีกด้วย

Sarasod Rock Climbing Wedding

8. Rock Climbing Wedding

อะไรจะดีไปกว่าการกันไม่ให้เจ้าสาวหนีออกจากงานแต่งงานได้เท่ากับจัดงานแต่งงานแบบปีนเขา!? ดูไปดูมาธีมแบบนี้น่าจะทำให้เครียดกว่าการยิงปืนในงานแต่งซะอีกนะ

Sarasod Flinstones Wedding

9. Flintstones Wedding

ใครหลายคนคงคุ้นชื่อหนังการ์ตูนสุดคลาสสิค “มนุษย์หินฟริ้นท์สโตนส์” กันบ้างใช่ไหม ใช่แล้วล่ะการ์ตูนเรื่องนี้เป็นตัวเลือกสำหรับธีมงานแต่งงานในยุคนี้แล้วนะ รู้ยัง!?

Sarasod Klingon Wedding

10. Klingon Wedding

แฟนๆ ภาพยนต์ชื่อดัง Star Trek คงไม่รู้สึกผิดหวังแน่เมื่อตัวละครในหนังอย่างเผ่าคลินก้อน(Klingon) ได้กลายมาเป็นหนึ่งในธีมงานแต่งงาน และยังมีเค้กงานแต่งที่ใช้สัญลักษณ์ของกลุ่ม Borg ในหนังเรื่องดังกล่าวอีกด้วย

Sarasod Hello Kitty Wedding

11. Hello Kitty Wedding

สำหรับคู่รักที่ชอบตัวการ์ตูนน่ารักฟรุ๊งฟริ๊งกระดิ่งแมวแบบ Hello Kitty แล้วล่ะก็ ธีมนี้จะต้องเป็นธีมที่ใช่และใช้ในงานแต่งของคุณแน่นอน อ้อ…แอบกระซิบบอกด้วยนะว่าธีมนี้ใช้กันในหลายประเทศแล้วนะ

Sarasod Peter Pan

12. Peter Pan

ปีเตอร์ แพน เป็นเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งซึ่งไม่อยากโตเป็นผู้ใหญ่ พอจับเอาคาแรคเตอร์หนังการ์ตูนเรื่องนี้มาใช้เป็นธีมงานแต่งก็เจ๋งไปเลยล่ะ

Sarasod Katamari Damacy

13. Katamari Damacy Wedding

แม้ Katamari Damacy จะเป็นวิดีโอเกมสัญชาติญี่ปุ่นสุดแปลก แต่ก็มีบางอย่างที่ทำให้คู่รักคู่นี้ใช้ธีมวิดีโอเกมดังกล่าวในงานแต่งแล้วนะ

Sarasod Predator Wedding

14. Predator Wedding

สำหรับตัวเจ้าสาวคงจะจำธีมงานแต่งที่เจ้าบ่าวแต่งตัวเป็นสัตว์ประหลาดสุดยี้อย่าง Predator ไปตลอดชีวิตแน่ๆ ไม่แน่ว่าในงานเจ้าสาวอาจจะกำลังต้องการพระเอกอย่างอาร์โนลด์ ชวาร์ซเนเกอร์ อยู่ก็ได้

Sarasod Twilight Wedding

15. Twilight Wedding

แม้เจ้าสาวคนนี้จะกำลังเข้าพิธีแต่งงานทั้งที แต่จะไม่ให้แต่งตัวในธีมหนังสุดโปรดอย่างแวมไพร์ ทไวไลท์ ก็ดูจะยังไงอยู่นะ!

Credit: gadgetpics