สิ่งที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวมักลืมลงทะเบียนของขวัญแต่งงาน

สิ่งที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวมักลืมลงทะเบียนของขวัญแต่งงาน

1. ที่เก็บของ

เจ้าบ่าวเจ้าสาวหลายคู่อาจลงทะเบียนสำหรับของขวัญน่ารักมากมาย แต่อาจลืมสิ่งที่จะเก็บสิ่งของเหล่านั้น อาจจะเป็นกล่องหรือตะกร้าหลากหลายรูปแบบที่สามารถเก็บของขวัญเหล่านี้ได้

2. กล่องอาหาร

เจ้าบ่าวเจ้าสาวหลายคนอาจลงทะเบียนของขวัญสำหรับเครื่องครัวใหม่ๆ แต่อย่าลืมลงทะเบียนเกี่ยวกับกล่องอาหารพลาสติกหรือแก้วที่จะเก็บอาหารพวกนี้

3. เครื่องปิ้งขนมปัง

เครื่องครัวส่วนใหญ่ที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวลงทะเบียนอาจเป็นเครื่องปั่นน้ำผลไม้ เครื่องปั่น หรือเครื่องใช้ในครัวรูปแบบเก๋ๆ แต่สำหรับสิ่งจำเป็นที่หลายคู่แต่งงานอาจลืมไปก็อย่างเช่น เครื่องปิ้งขนมปัง

4. เครื่องดูดฝุ่น

ปัญหาเรื่องฝุ่นภายในบ้านเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ดังนั้นควรลงทะเบียนของขวัญแต่งงานด้วยเครื่องดูดฝุ่นสักเครื่องสำหรับทำความสะอาดพรมหรือพื้นบ้านให้สะอาดเรียบร้อย

5. หมอน

หมอนควรเปลี่ยนทุกๆ ปี ดังนั้นทิ้งหมอนอันเก่าแล้วลงทะเบียนของขวัญสำหรับหมอนใบใหม่เอาไว้

6. ไม้แขวนเสื้อ

สำหรับหลายคู่แต่งงานที่อาจไม่มีพื้นที่มากนักในบ้านและตู้เสื้อผ้าอาจมีจำกัด ดังนั้นควรหาไม้แขวนเสื้อที่มีรูปแบบและจะช่วยรักษาพื้นที่ของตู้เสื้อผ้าให้มีมากขึ้น

7. เครื่องจำกัดเสียง

สำหรับการลดเสียงรบกวนเวลานอน ไม่ว่าเสียงกรนหรือเสียงกัดฟันของคนข้างตัว เพื่อการนอนพักผ่อนได้หลับสนิทตลอดคืน

8. ที่เปิดกระป๋อง

เหมือนกับเครื่องปิ้งขนมปัง ที่เปิดกระป๋องคือเครื่องใช้ที่มักใช้ในครัวทุกวันโดยที่ทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวอาจไม่รู้ตัว ดังนั้นอย่าลืมที่จะลงทะเบียนที่เปิดกระป๋องสักอันสำหรับการลงทะเบียนของขวัญแต่งงาน

9. จาน

จานอาจเป็นสิ่งที่หลายๆ คู่แต่งงานอาจคาดไม่ถึงว่าจำเป็นถึงขนาดต้องลงทะเบียนงานแต่งงาน แต่เผื่อถ้าจานแตกหรือหาย การมีชุดสำรองจานอาจจะดีกว่า

10. ผ้าเช็ดตัว

ถ้าหากคู่แต่งงานชอบเดินทางท่องเที่ยวทะเลสำหรับการฮันนีมูนอย่าลืมที่จะลงทะเบียนสำหรับสิ่งที่ช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับการเดินทางอย่างผ้าเช็ดตัวหรือกระเป๋าสวยๆ สำหรับใส่อุปกรณ์กันแดดสักใบ

Cr.: http://www.shefinds.com