ของชำร่วยสำหรับงานแต่งงานที่แขกจะต้องรัก

ของชำร่วยสำหรับงานแต่งงานที่แขกจะต้องรัก

การวางแผนงานแต่งงาน ของชำร่วยมักเป็นหนึ่งในสิ่งที่ถูกทิ้งเอาไว้ทำในลำดับท้ายๆ และกว่าจะถึงเวลาตัดสินใจว่าของชำร่วยแบบไหนถึงจะเหมาะกับงานแต่งงานก็ถึงช่วงปลายสุดท้ายของงบประมาณของงานแต่งงานแล้ว คู่แต่งงานหลายคู่มีความกดดันในการที่จะเลือกของชำร่วยที่น่าสนใจเพียงพอสำหรับแขกที่มาร่วมงานแต่งงาน และหลายๆ คู่แต่งงานก็ต้องการของชำร่วยที่แปลกใหม่ ไม่ใช่ของที่เคยได้รับมาก่อนซึ่งอาจดูซ้ำซากน่าเบื่อเกินไปสำหรับงานแต่งงานที่เป็นพิเศษของตัวเอง

1. หลอดที่สลักข้อความ

คู่บ่าวสาวสามารถสลักชื่อของตัวเองและวันเวลาอันแสนพิเศษลงบนหลอดแก้ว ที่แขกสามารถใช้ดูดในงานแต่งงานและเก็บเอาไว้ใช้หลังจากงานแต่งงานได้

2. ภาพล้อเลียน

ภาพล้อเลียนอาจดูเป็นสิ่งที่สามารถแสดงถึงเอกลักษณ์ของคู่บ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังอาจได้เสียงหัวเราะตามมาด้วยหลังจากได้เห็นภาพล้อเลียนของตัวเองและแขกคนอื่นในงานแล้ว ลองจ้างศิลปินและจัดให้อยู่ในฝ่ายต้อนรับของงานสำหรับการวาดรูปแขกที่มาร่วมงานเพื่อให้แขกสามารถนำภาพล้อเลียนของตัวเองกลับบ้านได้หลังจากงานเลี้ยงแต่งงานจบลงดั่งของชำร่วย ซึ่งอาจจะนำมาซึ่งความพอใจและการพูดถึงความประทับใจที่น่าสนใจหลังจากงานแต่งงานจบลง

3. ป้ายติดกระเป๋า

ของชำร่วยเล็กๆ น้อยๆ แต่สามารถติดตามการเดินทางของแขกที่มาร่วมงานไปได้ทุกที่เมื่อเดินทาง แขกจะสามารถจดจำงานแต่งงานได้ตลอดเวลาที่พวกเขาเดินทางพร้อมกระเป๋าและป้ายติดกระเป๋าเหล่านี้ อาจสั่งป้ายชื่อติดกระเป๋าเหล่านี้ในสีแบบเดียวกับสีหลักของงานแต่งงานและเขียนชื่อของแขกแต่ละคนทั้งชื่อต้นและนามสกุลเอาไว้บนป้ายเพื่อสร้างความจดจำและความประทับใจให้กับแขกทุกคนที่มาร่วมงาน

4. เทียน

เทียนเป็นสิ่งหนึ่งที่ควรคิดถึงในงานแต่งงานและเป็นสิ่งที่ง่ายสำหรับการนำกลับไปใช้ที่บ้าน หลังจากเทียนโดนเผาไหม้จนหมด แก้วที่รองเทียนยังสามารถล้างเก็บและทำเป็นแก้วสำหรับประดับที่ห้องครัวหรือเอารองน้ำดื่มก็ได้

5. ขนมหวาน

เพิ่มความหวานให้แขกด้วยการส่งแขกกลับบ้านด้วยขนมหวานแสนอร่อยอย่างเช่น คุ้กกี้ ลูกอมหลากหลายสี หลากหลายรสชาติ หรือจะเป็นกล่องใส่ช็อกโกแลตที่สวยงามหรือน่ารักสักกล่อง และอาจเพิ่มเอกลักษณ์ลงไปในกล่องช็อกโกแลตแต่ละกล่องอย่างใส่เสียงของเจ้าบ่าวเจ้าสาวลงไปอย่างเช่น “ขอบคุณที่มางานแต่งงานของเรา”

6. น้ำชา

แขกหลายคนอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับโต๊ะขนมหวาน แต่ลองเปลี่ยนเป็นโต๊ะน้ำชาเพื่อสุขภาพสำหรับให้แขกนำถุงชากลับบ้านแทน ไม่ว่าจะชาสมุนไพรหรือชาดอกไม้ที่มีสีเข้ากับสีของงานแต่งงานหรือสื่อถึงความเป็นตัวของตัวเองของคู่บ่าวสาว แขกแต่ละคนสามารถผสมชาของตัวเองและนำถุงชาที่ตัวเองต้องการกลับบ้านไปได้ตามความต้องการ

7. ไวน์

สำหรับคู่บ่าวสาวที่มีงบประมาณเพียงพออาจลองเปิดบาร์ในงานแต่งงาน แล้วนำไวน์มาทำเป็นของชำร่วยสำหรับแขกที่มาร่วมงาน พยายามทำให้แขกรู้สึกสนุกสนานและโปรดปราณกับสิ่งที่ได้รับ และอาจเพิ่มการบริการสำหรับแขกที่ต้องพักที่โรงแรมหลังจากงานแต่งงานจบลงด้วยการวางขวดน้ำส้มในห้องพักเพื่อให้แขกสามารถดื่มเพิ่มความสดชื่นได้หลังงานแต่งงานในตอนเช้า

8. เครื่องประดับ

เครื่องประดับตามเทศกาลเป็นสิ่งน่ารักที่สามารถนำไปแขวนได้ที่ต้นคริสมาสต์หรือตามที่ต่างๆ เพื่อเป็นที่ระลึกถึงงานแต่งงานที่สวยงามของคู่บ่าวสาว และอาจทำให้ดูพิเศษขึ้นด้วยการบรรจุเครื่องประดับเหล่านี้ลงในกล่องสวยๆ สำหรับให้แขกนำกลับบ้าน

9. เครื่องเทศ

ลองเพิ่มความพิเศษด้วยการใส่ความเป็นตัวของตัวเองลงในขวดเครื่องเทศสำหรับทำเป็นของชำร่วยสำหรับงานแต่งงาน โดยอาจบรรจุเครื่องเทศตามฤดูกาลลงในขวดและออกแบบขวดที่ใส่อย่างสวยงามด้วยการใส่รูปล้อเลียนของคู่แต่งงานและคำบรรยายเกี่ยวกับงานแต่งงานลงไปบนขวดเครื่องเทศ

10. ต้นไม้ในกล่อง

สำหรับคู่บ่าวสาวที่รักธรรมชาติ อาจใส่ต้นไม้ลงในกล่องชุดเครื่องมือน่ารักเล็กๆ ที่แขกสามารถนำกลับไปปลูกในโอกาสต่างๆ และเป็นชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของวันแต่งงานด้วย ชุดเครื่องมือปลูกต้นไม้อาจแสดงถึงความเป็นตัวของตัวเองของคู่บ่าวสาวโดยอาจออกแบบมาหลากหลายรูปแบบสำหรับงานแต่งงานและเพิ่มความพิเศษเพื่อการจดจำอย่างการใส่รูปถ่ายที่มีความสุขของคู่บ่าวสาวลงในลงบนกล่องเครื่องมือ

Cr.: http://www.shefinds.com